โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21

                      โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 ตั้งอยู่บริเวณเดียวกันกับโครงการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ตั้งอยู่ที่เลขที่ 2 ซอยสุขุมวิท 19 (วัฒนา) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร มีการเดินทางที่สะดวก เนื่องจากตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท และตั้งอยู่ใกล้กับสี่แยกอโศกซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท ซึ่งเป็นถนนสำคัญในกรุงเทพมหานคร ที่มีทั้งอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรมระดับ 4-5 ดาว คอนโดมิเนียม อาคารที่พักอาศัย รวมถึงไม่ไกลจากสวนสาธารณะและศูนย์ประชุมใจกลางเมือง

                      โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 ประกอบด้วย อาคารพักอาศัยสูง 28 ชั้น และชั้นใต้ดิน 2ชั้น รวมถึงพื้นที่จอดรถยนต์ภายในอาคาร โดยดำเนินกิจการด้านโรงแรมจำนวน 462 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นประมาณ 21,090 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 9 ไร่ 1 งาน 44 ตารางวา ซึ่งสร้างแล้วเสร็จและเริ่มเปิดดำเนินงานเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2555 โดยมีพื้นที่รวมประมาณ 47,298 ตารางเมตร

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ

                      โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ ตั้งอยู่เลขที่ 153/2 ซอยมหาดเล็กหลวง 1 ถนนราชดำริห์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร มีการเดินทางที่สะดวก เนื่องจากตั้งอยู่บนถนนราชดำริห์ และตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTSสถานีราชดำริ ซึ่งเป็นถนนสำคัญในกรุงเทพมหานคร ที่มีทั้งอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรมระดับ 4 - 5 ดาว คอนโดมิเนียม อาคารที่พักอาศัย สวนสาธารณะและศูนย์ประชุมใจกลางเมือง

                     โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ ประกอบด้วย อาคารพักอาศัยสูง 49 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น รวมถึงพื้นที่จอดรถยนต์ภายในอาคาร ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 497 ห้อง พื้นที่ห้องพักประมาณ 35,120 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ทั้งหมดรวมประมาณ 66,628 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 2 ไร่ 3 งาน 11 ตารางวา ซึ่งสร้างแล้วเสร็จและเปิดดำเนินงานเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2551

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55

                 

                โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ตั้งอยู่เลขที่ 300 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร มีการเดินทางที่สะดวก เนื่องจากตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ ซึ่งเป็นถนนสำคัญในกรุงเทพมหานคร ที่มีทั้งอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรมระดับ 4-5 ดาว คอนโดมิเนียม อาคารที่พักอาศัย รวมถึงไม่ไกลจากสวนสาธารณะและศูนย์ประชุมใจกลางเมือง

                โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ประกอบไปด้วย อาคารพักอาศัย สูง 24 ชั้น รวมถึงพื้นที่จอดรถยนต์ภายในอาคาร ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 442 ห้อง มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 18,139 ตารางเมตร พื้นที่ส่วนกลางประมาณ 16,461 ตารางเมตร และพื้นที่จอดรถประมาณ 8,320  ตารางเมตร รวมพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 42,920 ตารางเมตร ทั้งนี้ อาคารโรงแรมตั้งอยู่บนที่ดินซึ่งมีเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ 2 งาน 40 ตารางวา และได้เปิดดำเนินงานแล้วตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559

โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา เป็นอาคารสูง 27 ชั้น มีห้องพักจำนวน 490 ห้อง รวมพื้นที่ทั้งหมดที่กองทรัสต์จะเข้าลงทุนประมาณ 73,057 ตารางเมตร โดยมีจุดเด่นของโครงการ คือ

  • มีการออกแบบและตกแต่งอาคารแตกต่างและโดดเด่นจากอาคารทั่วไปในพัทยา ทั้งตัวห้องพักที่ตกแต่งโดยนำแนวคิดของอวกาศและจักรวาลมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบธีมอาคาร ห้องพัก ที่ได้รับรางวัลการออกแบบมากมาย รวมถึงมีสวนน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นไฮไลต์สำคัญ โดยมีการตกแต่งด้วยธีมอวกาศจำนวน 4 โซน ตลอดจน สปาและออนเซ็น ขนาดใหญ่ และห้องประชุมที่ทันสมัยที่สุดในเมืองพัทยาในตอนนี้
  • ตั้งอยู่ในย่านพัทยาเหนือซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจที่สำคัญของพัทยา โดยมีทั้งร้านอาหาร ศูนย์การค้า โรงแรมระดับ 4-5 ดาว และอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาเพียง 700 เมตร 

โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา

โครงการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา เป็นอาคารสูง 25 ชั้น ซึ่งมีห้องพักจำนวน 396 ห้อง รวมพื้นที่ทั้งหมดที่กองทรัสต์จะเข้าลงทุนประมาณ 41,022 ตารางเมตร โดยมีจุดเด่นของโครงการ คือ

  • ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ซึ่งภายในศูนย์การค้ามีทั้ง ร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักอาศัยในโครงการและผู้คนโดยรอบ
  • ทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกเนื่องจากตั้งอยู่หัวมุมถนนแยกวงเวียนปลาโลมา โซนพัทยาเหนือ สามารถเข้าออกโครงการผ่านถนนหลัก 3 เส้น ได้แก่ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยาสาย 2 และถนนเพ็ชรตระกูล ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักของพัทยาเหนือ